Đánh giá 7 loại thuốc bổ mắt sau sinh tốt trên thị trường

Ngày đăng: 21/04/2023
Mục lục [ Ẩn ]

Giảm thị lực sau sinh là một tình trạng phổ biến, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt cho mẹ bỉm. Vì thế để hồi phục thị lực nhanh, ngoài chú ý chế độ dinh dưỡng, mẹ bỉm cũng nên bổ sung thêm các loại thuốc bổ mắt sau sinh. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về 7 loại thuốc bổ mắt sau sinh cho phụ nữ hiệu quả. 

Review top 7 loại thuốc bổ mắt sau sinh tốt cho mẹ bỉm
Review top 7 loại thuốc bổ mắt sau sinh tốt cho mẹ bỉm

Vì sao sau sinh mắt mẹ bỉm dễ bị yếu đi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thị lực của phụ nữ giảm sau sinh, nhưng chủ yếu do các lý do sau: 

Vì sao mẹ sau sinh mắt dễ bị yếu đi
Vì sao mẹ sau sinh mắt dễ bị yếu đi

 Thuốc bổ mắt sau sinh có tác dụng gì?

 Thuốc bổ mắt sau sinh sẽ có tác dụng bảo vệ và chăm sóc tốt cho võng mạc - bộ phận chịu nhiều tổn thương của việc sinh đẻ. Ngoài việc giúp phục hồi chức năng mắt, giảm các triệu chứng mệt mỏi của mắt, thuốc bổ mắt cũng có tác dụng bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại, chống thoái hóa mắt, cũng như các tình trạng viêm, nhiễm khuẩn,...từ đó cải thiện thị lực, sáng mắt hơn. 

Đánh giá 7 loại thuốc bổ mắt cho phụ nữ sau sinh

 Thị trường hiện nay có vô vàn loại thuốc bổ mắt khác nhau, khiến nhiều người hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào. Dưới đây là danh sách 7 loại thuốc bổ mắt sau sinh cho phụ nữ được đánh giá tốt nhất trên thị trường: 

1. Thuốc bổ mắt cho phụ nữ sau sinh Doppelherz Aktiv Eye Vital Capsules

Eye Vital Capsules là dòng thuốc bổ mắt sau sinh của Đức. Viên uống bổ mắt này cung cấp vitamin A, các dưỡng chất cần thiết giúp chăm sóc mắt, chống mỏi mắt, mờ mắt và khô mắt. Dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường thị lực cũng như làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng. Thành phần của sản phẩm gồm có lutein, vitamin A, C, E,... 

Thuốc bổ mắt sau sinh loại nào tốt? - Eye Vital Capsules thuốc bổ mắt cho mẹ sau sinh
 Eye Vital Capsules thuốc bổ mắt sau sinh của Đức

Giá bán của sản phẩm là 339.000 VND/ hộp 30 viên, liều lượng 1 viên/ngày, uống trong bữa ăn. 

2. Minh Nhãn Khang

 Minh Nhãn Khang là một sản phẩm của Công ty Hồng Bàng có xuất xứ Việt Nam. Thành phần của sản phẩm gồm có: Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Hoàng đằng, Kẽm, Vitamin B2,...

 Hộp sản phẩm có công dụng giúp phòng ngừa mù lòa do thoái hóa điểm vàng. Sản phẩm giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. 

 Minh Nhãn Khang có giá 180.000 VNĐ/ hộp/ 30 viên, sử dụng với liều lượng 2 lần/ngày và 2 viên/lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. 

3. Avisure DHA - Viên uống bổ mắt cho phụ nữ sau sinh 

  Sản phẩm có nguồn gốc từ Nauy, được chiết suất từ 100% dầu cá tự nhiên bằng công nghệ Vivo Mega giúp bổ sung DHA, EPA cho cơ thể, hỗ trợ phát triển mắt và não bộ. Mỗi viên nang Avisure DHA có chứa tới 200mg DHA và 45 mg EPA. 

Avisure Dha thuốc bổ mắt cho bà bầu
Avisure Dha Tpbvsk hỗ trợ cải thiện thị lực mắt

Giá bán của sản phẩm là 250.000 VNĐ/ hộp, sử dụng với liều lượng 1 viên/ngày. 

4. Dầu gấc Tuệ Linh

  Sản phẩm dầu gấc Tuệ Linh chính là dòng sản phẩm của công ty TNHH Tuệ Linh của Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm là dầu gấc nếp, chứa nhiều vitamin A, E, C có công dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về mắt như khô giác mạc, mờ mắt, nhức mỏi mắt, tăng cường thị giác,.... 

  Sản phẩm có giá bán 60.000 VND/hộp 100 viên, được sử dụng với liều lượng 2 lần/ngày, mỗi lần 2-3 viên. 

5. Thuốc bổ mắt Wit - Thuốc bổ mắt cho phụ nữ sau sinh

Sản phẩm có thương hiệu St. Paula Brands, đến từ Mỹ. Wit gồm có: BroccoPhane, Tagetes Erecta extract, novo Omega, Vitamin A, C,...giúp tăng cường thị lực, giảm nhòe và mờ mắt, phòng ngừa và cải thiện chứng rối loạn thị giác, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, tổn thương võng mạc do tiểu đường,...

Thuốc bổ mắt mỹ WIT

Thuốc bổ mắt mỹ WIT

Giá bán của sản phẩm là 330.000 VND/lọ 30 viên, sử dụng với liều lượng 1 viên/ngày. 

6. Omega 3 Fish Oil 1000mg Good Health

Sản phẩm có nguồn gốc từ New Zealand với các thành phần bao gồm: dầu cá tự nhiên, EPA, DHA,....Sản phẩm giúp ngăn ngừa những chứng bệnh nguy hiểm về mắt như các bệnh lý võng mạc, biến chứng về mắt của bệnh tiểu đường hay thoái hóa điểm vàng,...Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ hệ tim mạch và xương khớp, phục hồi sức khỏe sau sinh.

Sản phẩm có giá 332.000 VND/hộp/150 viên. Liều lượng uống đối với người lớn từ 1-3 viên/ngày cùng với bữa ăn, hoặc theo ý kiến bác sĩ. 

 7. Tpbvsk bổ mắt - Tpbvsk Avisure EYE Q

Tpbvsk Avisure Eye Q với bộ 4 thành phần, Dha,  Lutein và Zeaxanthin, Anthroxyanosid có trong Cao Việt Quất, Kẽm, Vitamin E.

Bổ mắt cho người già với thuốc bổ mắt Avisure Eye Q
Tpbvsk bổ mắt cho người già - bổ mắt Avisure Eye Q

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe thị lực cho mắt, giúp giảm nhức mỏi mắt, khô mắt, nhìn mờ, hỗ trợ giảm cận thị.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về các loại thuốc bổ mắt sau sinh, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình giúp cải thiện thị lực hiệu quả. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Đặt mua Avisure DHA

Điểm bán
Giỏ hàng