Dầu cá bổ mắt loại nào tốt - Mách mẹ cách chọn dầu cá bổ mắt loại tốt

Ngày đăng: 14/02/2023
Mục lục [ Ẩn ]

Hiện nay tình trạng cận thị, loạn thị cũng như nhiều vấn đề khác về mắt ngày càng ra tăng. Vì thế, các sản phẩm dầu cá bổ mắt cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy dầu cá bổ mắt loại nào tốt, tiêu chí lựa chọn thuốc bổ mắt tốt như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay những chi tiết dưới đây. 

Dầu cá bổ mắt loại nào tốt nhất
Dầu cá bổ mắt loại nào tốt 

1. Dầu cá bổ mắt là gì? 

Dầu cá bổ mắt là viên uống cung cấp axit béo omeg3. Loại chất béo này mang lại vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người từ xây dựng hệ thống cơ bắp cho đến sự phát triển của tế bào. 

Dầu cá bổ mắt giúp mắt sáng khỏe
Dầu cá bổ mắt giúp mắt sáng khỏe

Trong dầu cá thường gồm dầu cá omega 3 với 2 thành phần là axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). Hai vi chất nào chiếm tỷ lệ cao ở não bộ và võng mạc của con người. 

2. Dầu cá bổ mắt loại nào tốt? 

Để trả lời câu hỏi dầu cá bổ mắt loại nào tốt thì chắc chắn sản phẩm dầu cá đảm bảo một số yếu tố: 
- Hàm lượng dầu cá có chuẩn khuyến cáo hay không? 
- Độ tinh khiết sản phẩm có đảm bảo không? Bởi cá nước biển sâu nên nếu dầu cá không đảm bảo có thể gây ngộ độc chì hoặc thủy ngân. Vì thế độ tinh khiết dầu cá cần đạt chuẩn.
- Nguồn gốc dầu giá đảm bảo chất lượng và uy tín.  Bên cạnh các loại dầu cá bổ mắt, người tiêu dùng có thể xem thêm nội dung: Dầu cá bổ mắt cho trẻ em

3. Mách mẹ cách lựa chọn dầu cá bổ mắt loại tốt?

Trước khi lựa chọn mua và sử dụng dầu cá, bạn cần lưu ý cân nhắc một vài tiêu chí sau đây: 

- Độ tinh khiết: Sản phẩm có độ tinh khiết cao và đã được kiểm nghiệm. Vì một số sản phẩm có kim loại nặng gây độc cho người dùng. Chẳng hạn như chì hay thủy ngân, do đó mẹ bầu cần chọn lựa các sản phẩm dầu cá bổ mắt tinh khiết nhất. 

- Nguồn gốc dầu cá: Lựa chọn thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng về nguồn nguyên liệu đầu vào dùng để chiết xuất dầu cá. Ngoài ra, cũng cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín, tránh việc mua phải hàng giả kém chất lượng. 

Nguồn gốc dầu cá sạch sẽ tạo nên dầu cá chất lượng tốt nhất
Nguồn gốc dầu cá sạch sẽ tạo nên dầu cá chất lượng tốt

- Công nghệ sản xuất: Công nghệ chế biến dầu cá hiện đại, đảm bảo vệ sinh, ít sai sót trong quá trình sản xuất. 

- Hàm lượng DHA VÀ EPA: Hàm lượng thích hợp với tình trạng sức khỏe và độ tuổi. Theo khuyến cáo của các cơ quan và tổ chức y tế, người bình thường sẽ cần 200 - 500mg/ngày. 

Hiện tại, trên thị trường dầu cá bổ mắt loại nào tốt, ba mẹ có thể có thể tham khảo sản phẩm dầu cá bổ mắt trong sản phẩm Avisure DHA.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Đặt mua Avisure DHA

Điểm bán
Giỏ hàng