Bổ sung DHA uống như thế nào?

Lợi ích của DHA khi bổ sung trong quá trình mang thai là gì? Giá 1 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hộp Avisure DHA là bao nhiêu?

DHA (Docosahexaenoic Acid) là 1 acid béo Omega-3  chiếm 20% chất xám trong não bộ, và chiếm tới 65% tế bào võng mạc. Tuy đóng vai trò quan trọng nhưng cơ thể con người không tự sản xuất ra được mà phải cung cấp từ nguồn thực phẩm hằng ngày mà chúng ta ăn uống.
Do đó, nếu thiếu hụt DHA sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc và chức năng của các cơ quan này.

Việc hấp thu DHA phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm uống. DHA được hấp thu tốt hơn sau bữa ăn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thức ăn chứa chất béo sẽ làm tăng khả năng hấp thu DHA. Vì thế, mẹ nên uống DHA ngay sau khi ăn xong. Đồng thời, uống DHA vào buổi tối cũng sẽ giúp mẹ ngủ ngon hơn. Dù uống vào thời điểm nào, mẹ cũng phải chú ý bổ sung DHA đều đặn. Hãy chọn một khung giờ trong ngày và nhớ uống thuốc vào đúng thời điểm ấy.

DHA được cung cấp từ nhà sản xuất Epax® (Thụy Sĩ) với lịch sử sản xuất dầu gan cá tuyết chất lượng cao ở Na Uy từ năm 1838. Tại đây DHA được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất vượt trên mức đáp ứng các tiêu chuẩn quy định về độ tinh khiết được thiết lập bởi các cơ quan chức năng như Tiêu chuẩn Dược phẩm Na Uy, Tiêu chuẩn Dược điển Châu Âu, GOED và tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Giá 1 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure DHA là 250.000 đồng/ hộp mua tại fanpage chính thức: https://www.facebook.com/AvisureDHA/

Hoặc tại điểm bán: https://avisuredha.vn/diem-ban

Hottline: 18000016.

Xếp hạng: 2.7 (4 bình chọn)

Đặt mua Avisure DHA

Điểm bán
Giỏ hàng