COMBO CHUẨN BỊ MANG THAI VÀ 3 THÁNG ĐẦU

Đủ axit folic, sắt, canxi, vitamin và khoáng chất cho mẹ bầu giai đoạn đầu mang thai. Bổ sung Folimom trước khi mang thai để nhanh đậu thai. Vitamin tổng hợp Avisure mama chứa 23 vitamin, DHA và khoáng chất tăng cường sức khỏe cho mẹ chuẩn bị mang thai và mang thai bổ sung thêm canxi nano Hical. 

Freeship cho đơn hàng combo 

+ Tặng ngay phần quà hấp dẫn >200.000

+ Cẩm nang HÀNH TRÌNH LÀM MẸ

Giá: 915.000đ
Đã bán: 58
Đánh giá:
Xếp hạng: 4.2 (13 bình chọn)

1. Khi mang thai cần bổ sung gì?

Mang thai là một quá trình dài, đòi hỏi cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp cho mẹ và bé khỏe mạnh. Việc bổ sung đúng và đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển toàn diện của thai nhi, giảm thiểu tối đa các dị tật bẩm sinh. Từng giai đoạn bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết.

1.1. Trước khi mang thai cần bổ sung gì?

Trước khi mang thai, bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để bước vào giai đoạn thai kỳ. Sức khỏe mẹ tốt tạo điều kiện giúp con hình thành và phát triển toàn diện, giảm các dị tật bẩm sinh, tạo bước đà tốt khi ra ngoài môi trường khỏe mạnh. 

 

Mẹ bầu trước khi mang thai cần bổ sung đầy đủ một lượng vitamin B9. Vitamin B9 là một loại vitamin tan trong nước rất cần thiết cho mẹ bầu. Vitamin B9 giúp làm giảm tốt đa các dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Khi bạn cung cấp đầy đủ một lượng vitamin B9 trước khi mang thai, cơ thể bạn khỏe mạnh, sẽ không có cảm giác mệt mỏi khi bắt đầu bước vào thời gian thai nghén. 

 

Trước khi mang thai, để chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh, bạn cần bổ sung mỗi ngày 400 µg/ngày. Bạn có rất nhiều cách để bổ sung đầy đủ vitamin B9. Bạn có thể cung cấp các loại thực phẩm giàu vitamin B9 mỗi ngày trong các bữa ăn như súp lơ xanh, bắp cải, gan động vật, gạo nguyên cám, các loại hạt,... 

 

Để chắc chắn đủ đúng hàm lượng cần bổ sung, bạn có thể lựa chọn các loại viên uống bổ sung. Mỗi viên này, hàm lượng vitamin B9 đã được định sẵn mỗi ngày, bạn không cần phải cân, đo, đong, đếm nhưng vẫn đầy đủ hàm lượng cần thiết.

1.2. Mẹ bầu 3 tháng đầu uống thuốc bổ gì?

3 tháng đầu thai kỳ rất quan trọng. Đây là giai đoạn hình thành các cơ quan trung ương, các tế bào phân chia, nhân lên để phát triển từng bộ phận của cơ thể thai nhi. Giai đoạn này, mẹ bầu cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển.

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho 3 tháng đầu thai kỳ:

 • Vitamin B9: Mẹ bầu cung cấp đầy đủ vitamin này giúp cho thai nhi phát triển hoàn thiện, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các dị tật ống thần kinh. Hãy bổ sung mỗi ngày 600 µg/ngày vitamin B9 vào cuốn thực đơn dinh dưỡng hàng ngày cho mẹ bầu.

 • Sắt: Khi mang thai, ,mẹ bầu rất hay thiếu máu, thiếu máu mẹ cũng sẽ thiếu máu thai nhi. Sắt là một chất cần được bổ sung từ 3 tháng đầu đến hết thai kỳ và ngay cả thời gian sau sinh. Thiếu sắt gây thiếu máu là nguyên nhân gây lên hiện tượng chán ăn của mẹ bầu.

 • Canxi sẽ giúp xương của thai nhi khỏe mạnh, vững chắc. Mẹ bầu cần bổ sung đủ lượng canxi cần thiết giúp thai nhi khỏe mạnh và giảm nguy cơ loãng xương sau sinh của mẹ.

Ngoài ra, bà mẹ mang thai trong 3 tháng đầu cần bổ sung nhiều các chất dinh dưỡng khác. Mẹ bầu không chỉ bổ sung bằng ăn uống mà cần bổ sung bằng các viên uống vitamin tổng hợp. Các loại viên uống này đều được bào chế với hàm lượng vừa đủ cho từng giai đoạn. Bạn có thể lựa chọn các viên uống vitamin tổng hợp hay DHA, sử dụng hàng ngày, mỗi ngày bổ sung 1 viên DHA sau ăn sáng hoặc trưa.

1.3. 3 tháng giữa đến cuối thai kì mẹ bổ sung những gì?

Vẫn là các dưỡng chất cần thiết của 3 tháng đầu thai kỳ, 3 tháng giữa và cuối vẫn cần các chất dinh dưỡng đó. 

Sắt rất cần thiết cho thai nhi và mẹ trong giai đoạn này. Thời gian 3 tháng giữa và cuối, thai nhi huy động rất nhiều các chất dinh dưỡng để phát triển. Thai nhi càng lớn dần, nhu cầu về các chất dinh dưỡng cũng tăng cao, do đó cần đủ thể tích máu vận chuyển chất dinh dưỡng từ mẹ sang con. Không những thế, sắt cần thiết giúp hình thành hệ miễn dịch của thai nhi và tăng cường hệ miễn dịch của mẹ.

Canxi cần thiết cho cả mẹ lẫn con. Hệ xương vững chắc và khỏe mạnh rất cần trong giai đoạn này. Mẹ cần bộ xương chắc để tăng sức chịu đựng bởi trọng lượng thai ngày càng lớn.

DHA và EPA hỗ trợ phát triển trí não của trẻ và giúp mẹ có một tinh thần thật sảng khoái sau sinh.

Các vitamin luôn quan trong cho cả mẹ và bé trong suốt thời gian mang bầu.

Nước uống: Mẹ bầu cần cung cấp đủ 3l nước mỗi ngày nhằm bổ sung dịch ối. Những tháng cuối thai kỳ rất cần dịch ối cho trẻ lớn lên và kích thích cho quá trình chuyển dạ của mẹ.

Bạn nên bổ sung viên uống canxi, sắt, vitamin tổng hợp cho suốt thời gian này. Hãy uống đầy đủ, đều đặn mỗi ngày nhằm cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và thai nhi khỏe mạnh.

2. Giới thiệu bộ sản phẩm bổ sung dinh dưỡng suốt thai kì Avisure

2.1. Folimom

Folimom là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu. 

Thành phần:

 • Myo-Inositol và D-chiro-Inositol với tỷ lệ giống trong dịch nang trứng tự nhiên.

 • Sắt(III) polymaltose 50mg.

 • Quatrefolic 926 mcg (5-Methyltetrahydrofolic acid 500mcg)

Sử dụng Folimom nhằm cung cấp dưỡng chất Inositol nuôi dưỡng trứng trưởng thành, tăng khả năng thụ tinh. Sắt và axit folic cho thai nhi và bà mẹ mang thai. Sắt rất cần thiết cho quá trình tạo máu, cung cấp các chất dinh dưỡng cho thai nhi qua máu. Folate rất cần thiết cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu có cơ thể khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, thai nhi sẽ phát triển hoàn thiện tránh các nguy cơ dị tật ống thần kinh. 

Bạn nên an tâm rằng, Folimom sẽ cung cấp đầy đủ sắt và axit folic cho suốt quá trình trước, trong và sau thời kỳ mang thai. Đặc biệt sản phẩm còn hộ trợ việc mang thai cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang.

2.2. Vitamin tổng hợp cho bà bầu Avisure mama

Vitamin Avisure mama là một loại viên uống vitamin tổng hợp cùng nhiều loại vi chất cần thiết trong suốt thời kỳ mang thai.

Thành phần của Vitamin Avisure mama:

 • Axit folic 600mcg.

 • Sắt 50 mg.

 • DHA 220 mg và 0,45 mg EPA với tỷ lệ 4/1. Đây là tỷ lệ vàng cho sự hấp thu DHA qua hàng rào nhau thai và não bộ thai nhi.

Hàng loạt các vi chất cần thiết với hàm lượng đầy đủ cung cấp cho mẹ bầu, bạn an tâm khi sử dụng loại sản phẩm này. Cung cấp hơn 27 loại vi chất cần thiết, mẹ bầu thật sự khỏe mạnh, thai nhi phát triển hoàn chỉnh. 

Rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn Vitamin Avisure mama trong quá trình mang thai. MC Minh Trang với 4 lần mang bầu, chị đã tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này trong suốt 4 lần thực hiện thiên chức cao cả. Ngoài ra, diễn viên Nguyệt Ánh cũng lựa chọn loại sản phẩm này bổ sung cho thời gian thai kỳ. 

2.3. Canxi nano Avisure Hical

Canxi Hical là sản phẩm phổ biến nhất cung cấp canxi cho mẹ bầu.

Thành phần: 

 • Canxi nano Hydroxyl apatite 375mg.

 • Magie oxide 40mg.

 • Đồng gluconat 7,5mg

 • Mangan gluconat 10mg.

 • Vitamin K2, D3.

Canxi trong Avisure Hical là canxi Hydroxyl apatite là dạng canxi hữu cơ có trong xương và răng tự nhiên. Canxi được bào chế dưới dạng kích thước nano siêu nhỏ dễ hấp thu, tương thích với cơ thể. Sản phẩm có kết hợp thêm những hoạt chất tăng sự hấp thu canxi vào cơ thể như vitamin D3, vitamin K2, Boron và các khoáng chất khác.

Bổ sung canxi nano Hical nhằm giúp cho hệ xương thai nhi phát triển khỏe mạnh, vững chắc. Mẹ bầu không bị loãng xương, đau lưng khi mang thai và sau sinh. 

3. Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm Avisure

Bạn có rất nhiều chọn lựa sản phẩm phù hợp trong suốt thời gian mang bầu. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Mỗi loại có cách sử dụng khác nhau, bạn nên tham khảo một số bác sĩ sản khoa để đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất và hướng dẫn bạn cách dùng phù hợp.

3. Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm

Bộ sản phẩm Avisure trọn vẹn thai kì được sử dụng từ trước khi mang thai:

 • 3 tháng trước khi mang thai: 1 viên Folimom mỗi ngày, sau ăn sáng hoặc ăn trưa.

 • 16 tuần mang thai đầu tiên: Bổ sung 1 viên Multi và 1 viên DHA sau ăn sáng hoặc ăn trưa.

 • 16 tuần đến 26 tuần: Cung cấp đủ 1 viên Canxi Hical sau ăn sáng 30 phút và 1 viên Multi, 1 viên DHA sau ăn sáng hoặc ăn trưa.

 • 16 tuần đến 40 tuần: Bổ sung tương tự giai 3 tháng giữa thai kỳ nhưng cung cấp thêm 1 viên Canxi Hical nên bạn sẽ uống 2 viên sau ăn sáng 30 phút.

Trên đây là một vài những lời gợi ý của chúng tôi về liệu trình bổ sung dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và bộ sản phẩm Avisure nhiều người lựa chọn. Mong rằng, các mẹ bầu sẽ rút ra một vài gợi ý tốt nhất chuẩn bị cho thai kỳ khỏe mạnh.

Bình luận

Sản phẩm tương tự

Avisure Muno - Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure Muno chứa thành phần gì? Thành phần cho mỗi 5ml: Chiết xuất Cúc tím (Echinacea) 60mg…
Avisure Kiddo siro giúp bé ăn ngon
Thành phần BÉ ĂN NGON Avisure Kiddo  Ống 10ml chứa: L-Lysin.HCl 300mg Cao men bia 50mg Kẽm gluconate 40mg Taurin 10mg…
avisure calkid cho bé
Thành phần: Calcium glucoheptonat: 1100mg Vitamin PP: 15mg Vitamin K2: 10mcg Vitamin D3: 10 IU Phụ liệu: Chất điều…
Vitamin Avisure D3 MK7 cho bé
Thành phần Avisure D3 MK7: Mỗi 0,5ml có chứa: Vitamin D3 (Cholecalciferol): 400IU Vitamin K2 (Menaquinone- 7(MK-7…
Sắt Safoli nhỏ giọt cho bé
Thành phần Sắt nhỏ giọt cho bé Safoli Drop: Mỗi 1ml chứa: Sắt III hydroxide polymaltose (IPC): 150mg Phụ liệu:…
Avisure safoli dha
Sắt cho bà bầu Avisure Safoli Safoli chứa 166.7 mg sắt III polymaltose (sắt hữu cơ IPC) tương đương với 50 mg sắt…
Combo sắt + canxi bà bầu Avisure Safoli + Avisure Hical
1. Canxi nano cho bà bầu Avisure Hical Avisure HiCal là ứng dụng từ Công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia…
Avisure mama vitamin tổng hợp cho bà bầu
THÔNG TIN SẢN PHẨM TPBVSK Avisure mama bổ sung các dưỡng chất quan trọng trong suốt quá trình mang thai và cho con bú…
Điểm bán
Giỏ hàng